ไก่ชน

แทงไก่ชนออนไลน์

ไก่ชน แทงไก่ชนออนไลน์

กีฬาพื้นบ้านที่มีมาอย่างช้านานที่ได้รับ ความนิยม ในหลายประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน จากกีฬาที่เริ่มต้นจากการแข่งขันเล็กๆในหมู่บ้าน ก้าวเข้าสู่สนามไก่ชนใหญ่ๆ จนในขณะนี้ที่โลกยุกใหม่ ได้มีระบบ อินเตอร์เน็ตแล้ว การดูการแข่งขัน การแทงไก่ชน สามารถดูผ่านคอมพิวเตอร์และมือถือได้ เว็บคาสิโนออนไลน์ UEFA888 จึงจัดการแข่งขันการแทงไก่ชน มาไว้ใน แพลตฟอร์มของเราให้ทุกท่าน ไม่ต้องเดินทางให้เปลืองน้ำมันเสียเวลาไปดูการแข่งขันจริง สามารถเดิมพันได้แบบ เรียลไทม์ เห็นการถ่ายทอดสดกันจะๆ ส่วนขั้นตอนในการเดิมพันมีดังนี้

สมัครสมาชิก

แทงไก่ชนออนไลน์

วิธีการแทงไก่ชน ออนไลน์ ใน UEFA888

ขั้นตอนในการแทงไก่ชนไม่ยุ่งยาก เพราะเมนูที่มีนั้น เป็นเมนูที่มองเห็นง่าย และ เป็นห้องเกมที่ใหญ่ ลูกค้าที่ต้องการเดิมพัน เข้าใจง่าย มีวิดีโอถ่ายทอดสดให้เห็นกันชัดๆ เรียกกว่า พนันแบบ เรียลไทม์ หมดกังวล ว่าจะพนันเป็นอย่างไร จะได้ไหม เพราะไก่ชน ไม่มีเทคนิค นอกจากจะได้เห็น ฟอร์มการตีไก่ ของไก่ แต่ละฝั่งเลยไม่ต้องกังวล เพราะเราถ่ายทอดสดให้เห็นแบบชัดๆ

แทงไก่ชนออนไลน์
1. หลักจากเข้าสู่ระบบมาแล้วให้เลือกที่มนู ชนไก่ บนแถบเมนูด้านบน เมนูจะเห็นได้ชัดเจน
แทงไก่ชนออนไลน์
2. หลังจากที่เลือกเมนู ชนไก่ มาแล้วจะปรากฎ หน้าแทงไก่ ให้กดเข้าไปที่กลุ่ม Play now
แทงไก่ชนออนไลน์
3. หลังจากเข้ามาในหน้า แทงไก่ชน จะเจอเมนูการเดิมพัน โดยรายเอียดการเดิมพัน มีดังนี้

สัญลักษณ์และความหมายต่างๆในห้องชนไก่ ใน UEFA888

  • สัญลักษณ์ที่แทนตัวด้วยอักษรย่อ เช่น PN1 , DE2 จะแสดงแถบสีด้านบน เป็นห้องที่ออนไลน์ อยู่ เราสามารถเลือกห้องในการเดิมพันได้
  • มื่อเราเลือกคู่แข่งขันแล้ว ต่อไปคือขั้นตอนสำคัญที่สุดคือการเดิมพัน หรือเลือกแทงนั่นเอง โดยมีตัวเลือกการเดิมพันดังนี้ โดยสามารถเลือกรูปแบบที่ต้องการ ใส่เงินเดิมพัน และ “แทง” ได้ทันที
  • Meron การเดิมพันฝ่ายแดง ส่วนมากจะเป็นเป็นผู้ท้าชิงทีวางเงินก้อนใหญ่ ดังนั้นจะมีอัตราจ่ายเริ่มที่ 0.8 เป็นไก่ฝั่งที่จะได้รับความนิยมในการเดิมเดิมพัน
  • Wala ฝ่ายน้ำเงิน หรือผู้รับคำท้า
  • BDD “Both Dead Draw” นั่นคือ “ไก่ตายทั้งสองตัว” และประกาศผลการแข่งขันเป็นชนะ อัตราจ่ายสูงถึง 1:8 หรือแปดเท่า ในกรณีที่ผลออกมาเป็นไก่ตายทั้งคู่ ผู้เดิมพันทั้ง แดง และน้ำเงิน จะได้รับเงินคืน
แทงไก่ชนออนไลน์
4. หลังจากเข้าใจกติกาแล้ว สามารถวางเดิมพันได้เลย โดยเพียงใส่ตัวเลขที่ต้องการเดิมพัน
แทงไก่ชนออนไลน์
5. หลังจากเดิมพันไปแล้ว รายการและ จำนวนเดิมพันจะอยู่ที่เมนูด้านขวา
แทงไก่ชนออนไลน์
6. ส่วนผลการแข่งขันในแต่ละเวลานั้น จะแสดงให้เห็นตรงแถบเมนู ผลวันนี้ ด้านซ้าย

รู้จักอัตราจ่าย รูปแบบอัตราการจ่ายเดิมพันไก่ชน แบบมาเลย์ (Malaysian Odds)

รูปแบบอัตราเดิมพันมาเลย์จะแสดงเป็นตัวเลขโดยมีค่าไม่เกิน 1 โดยสามารถเป้นได้ทั้ง บวก และ ลบ (+/-) ทำให้นักเล่นเดิมพันไก่ชนมือใหม่ สับสน โดยอธิบายง่ายๆดังนี้ +0.78 เมื่ออัตราเดิมพันมาเลย์เป็นบวกการจ่ายเงินจะคำนวณโดยการคูณอัตราเดิมพัน x เงินเดิมพัน หากเช่นเดิมพัน 100 บาท จะได้ 78 บาท นั่นเอง แต่หากเดิมพันแพ้คุณจะเสียเงินเดิมพันทั้งหมด -0.90 เมื่ออัตราเดิมพันมาเลย์เป็นจำนวนติดลบ ทุกๆการเดิมพัน 100 บาทจะได้รางวัล 100 บาท แต่หากเสีย จะเสียแค่เพียง 90 บาทเท่านั้น (-0.9×100บาท)

และนี่ก็คือขั้นตอนง่ายๆสำหรับการ “แทงไก่ชนออนไลน์” ที่ท่านสามารถเริ่มต้นเล่นได้ทันทีกับ UEFA888 เพียงแค่ติดต่อพนักงานของเราที่ Line:@ufe88 เพื่อรับข้อเสนอพิเศษสุดที่รอคอยคุณอยู่ พร้อมสนุกกันหรือยังกับการเดิมพันพื้นบ้านสุดยอดฮิตไก่ชน

ส่วนใครมองหา การเดิมพันกีฬาฟุตบอล เว็บที่ดี เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์ เว็บที่ให้คุณได้มากกว่าด้วย โปรโมชั่นพิเศษ สมัครวันนี้ได้เลย

สมัครสมาชิก uefa888